Đồng hành cùng chống covid -19

Tuyên truyền phòng chống Covid-19, kết hợp trao quà cho người khó khăn
(BDO) Chiều 31-3, Công an TP.Thủ Dầu Một phối hợp với Công an phường Phú Thọ trao quà 100 phần quà cho người ở trọ khó khăn ở trên địa bàn phường Phú Thọ. Số quà này được vận động từ Ban quản lý Dự án tỉnh, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc An Thịnh Phát.

Công an TP.Thủ Dầu Một trao quà cho các hộ ở trọ khó khăn tại nhà trọ Lương Thị Liên ở KP 3, P.Phú Thọ

Tại các khu nhà trọ, Công an TP.Thủ Dầu Một vừa trao quà, vừa tổ chức tuyên truyền đến từng người lao động các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh, Công an tỉnh về các giải pháp cấp bách phòng, chống Covid-19, nhất là việc khuyến cáo người dân hạn chế đi lại không cần thiết, không tập trung đông người, khai báo y tế nếu thấy có dấu hiệu sốt, ho, khó thở… Chị Nguyễn Thị Thùy, quê Bến Tre, có 6 người con, ở trọ tại nhà trọ Lương Thị Liên đã xúc động và cảm ơn chính quyền địa phương quan tâm hỗ trợ. Chị Thùy cho biết, trước yêu cầu chung của cả nước về phòng, chống Covid-19, chị luôn ở nhà, không đi đâu cả, tuân thủ chấp hành các yêu cầu của chính quyền địa phương và công an khuyến cáo.

Được biết, qua vận động của chính quyền địa phương, ngoài khu nhà trọ Lương Thị Liên, nhiều khu nhà trọ khác ở KP 4, KP 3, KP 6, phường Phú Thọ đều đã giảm giá từ 30-50% cho người ở trọ trong tháng 3 và tháng 4-2020.

Bài viết liên quan :

Bình Luận

Bài viết mới nhất